ผู้เขียน หัวข้อ: พญาไพร เครื่องสำอางจากธรรมชาติ  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8881
    • ดูรายละเอียด
พญาไพร เครื่องสำอางจากธรรมชาติ
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 11:54:15 PM »

 
 
ดูแลรักษาสุขภาพผิวให้ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าด้วยพญาไพร ไม่ว่าจะเพศไหน ผู้สร้างและจำหน่ายสินค้าเครื่องสำอาง ที่สร้างมาจากสารสกัดเปลือกกล้วยไข่ กล้วยไข่เป็นของดีประจำจังหวัดจังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งคำว่าพญาไพร มาจาก พญาลิไท เจ้าผู้ครองเมืองกำแพงเพชรในยุคสุโขทัยเป็นราชธานี และจังหวัดกำแพงเพชรก็มี ดอกพิกุล เป็นดอกไม้ประจำจังหวัด พวกเราก็เลยใช้ส่วนนี้มาสร้างเป็นโลโก้แบรนด์ ที่สื่อความหมายโดยรวมว่า ผู้นำทางด้านสมุนไพร ซึ่งพวกเราเป็นเจ้าแรกและก็เจ้าเดียวที่คิดค้นเครื่องสำอางจากเปลือกกล้วยไข่ เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับกล้วยไข่ที่เป็นของดีประจำจังหวัดของพวกเรา ให้สามารถเป็นได้มากกว่าของรับประทาน และก็พวกเราก็ผลิตขึ้นมาได้จริงๆและก็ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างยิ่ง ด้วยว่าสร้างจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ทำให้มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยได้อย่างไม่ต้องสงสัย และผลลัพธ์ที่ได้นั้น เป็นที่น่าพอใจสำหรับผู้ใช้อย่างมาก ที่สำคัญราคาถูกอีกด้วย ของถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริง ต้องการใช้ของไทย ของดีมีคุณภาพ ต้อง พญาไพร เท่านั้น
 
 

 
 
เราจะมีผลิตภัณฑ์อยู่ทั้งหมด 3 กลุ่ม ได้แก่ สำหรับดูแลเส้นผม  ผิวหน้า และผิวกาย พวกเรามีสถานที่ผลิตที่ตามมาตรฐานตามที่ อย. ระบุ สามารถตรวจสอบได้ ยืนยันในความสะอาดและก็ความปลอดภัย พญาไพรเริ่มจากการมีแนวคิดที่จะผลิตเครื่องสำอางที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดกำแพงเพชรเป็นหลัก และอย่างแรกที่ผู้คนจำนวนมากนึกถึงเป็นอย่างแรกเมื่อกล่าวถึงจังหวัดกำแพงเพชร ก็คือ กล้วยไข่ นั่นเอง เมื่อได้มีการศึกษาข้อมูลจากงานศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยต่างๆพวกเราได้ร่วมทำวิจัยกับมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พบว่าในเปลือกกล้วยไข่มีสารประกอบฟีนอลชื่อ “โดพามีน” ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ต้นตอที่นำมาซึ่งฝ้า กระ และริ้วรอยต่างๆซึ่งถือได้ว่าปัญหาพวกนี้ ทุกช่วงวัยมีโอกาสพบเจอได้ทุกคน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ จะช่วยบำรุงรวมทั้งรักษาผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยคุณสมบัติพวกนี้เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เยอะที่สุด รวมทั้งการเลือกนำเอาเปลือกกล้วยไข่มาใช้นี้ ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับกล้วยไข่อีกด้วย เพราะเหตุว่าปกติแล้ว กล้วยไข่ที่เป็นของดีของจังหวัดกำแพงเพชร ที่เอามาแปรรูปเป็นอาหารแบบต่างๆแต่ว่าสิ่งที่เหลืออยู่ทิ้งก็คือเปลือกกล้วย ในตอนนี้เราได้มีการปรับปรุงรวมทั้งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ ดังเช่นว่า สเปรย์น้ำแร่จากสารสกัดเปลือกกล้วยไข่และก็น้ำแร่จากบ่อน้ำพุร้อนพระร่วง ในบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร แล้วก็กำลังเริ่มจะมีโครงงานทำวิจัยดอกพิกุลดอกไม้ประจำจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อพัฒนาเป็นสินค้าใหม่เพิ่มมูลค่าให้แบรนด์พญาไพรอย่างไม่หยุดยั้ง
 
 

 
พญาไพรของพวกเรามีตัวแทนขายอยู่ในหลายจังหวัด ในปัจจุบันรวมทั้งลูกค้าชาวไทยในเมืองนอก เราเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าด้วยช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ รวมทั้งจ่ายเงินง่ายๆโดยการโอนผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ สวยๆง่ายๆนอนรอรับความสวยสดงดงามที่บ้านได้เลย สนใจผลิตภัณฑ์ตัวไหน หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook : Prayaprai herbs - พญาไพร  , www.prayaprai.com , Line: prayaprai รวมทั้ง Ig: prayaprai_herbs Tel. 055712977 , 0867815441

ขอบคุณบทความจาก : http://www.prayaprai.com

Tags : พญาไพร