ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี มีให้คุณเลือก  (อ่าน 1 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8895
    • ดูรายละเอียด
ของกำนัลงานศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและก็ดี มีให้ท่านเลือก!!ของฝากงานฌาปนกิจศพเป็นข้าวของที่ผู้จัดงานผู้จัดงานเลือกซื้อเลือกหามาเพื่อแจกเป็นทานแก่แขกผู้ร่วมงาน เป็นการแสดงคำกล่าวขอบคุณ ความปรารถนาดี รวมทั้งเป็นกุศโลบายเพื่อเตือนสติให้ทุกคนไม่ประมาท แต่ว่าเพราะว่าแขกผู้ที่มาร่วมงานนั้นมีเยอะมากตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย แม้ปรารถนามองหาของฝากงานศพราคาประหยัดสำหรับคนที่งบจำกัดจะสามารถมองหาของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพดีๆมีความหมายได้หรือไม่? คำตอบก็คือ “ได้” นะครับ
5 ของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาท ถูกและดี เลือกใช้ได้อย่างสื่อความหมาย
1. พิมเสนน้ำ พิมเสนน้ำจัดเป็นของชำร่วยงานศพอย่างแรกๆที่หลายคนระลึกถึง เนื่องจากว่ามันมีขนาดเล็ก นำพาง่าย ใช้งานแล้วก็ใช้ประโยชน์ได้จริง จะเก็บเป็นของที่ระลึกหรือให้แขกเปิดใช้ในงานเลยก็ได้ พิมเสนน้ำก็เลยได้รับความนิยมอย่างยิ่ง แถมปัจจุบันออกแบบขวดก็มีความสวยงามล้ำสมัยขึ้น พร้อมแพ็กเกจจิ้งงามๆจากทางร้านค้าของพวกเราอย่างการห่อผ้าลูกไม้ ทำให้พิมเสนน้ำกลายเป็นของฝากงานฌาปนกิจศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่ประทับใจใครหลายคนเลยขอรับ
2. ยาหม่อง ยาหม่องก็เป็นของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทที่เป็นประโยชน์แล้วก็ใช้งานจริงได้ในทันทีเหมือนกับพิมเสนน้ำ ซึ่งนอกเหนือจากที่จะใช้สูดดมแก้วิงเวียนรวมทั้งปวดศีรษะได้แล้ว ยังสามารถนำมาทา เช็ด นวด ตามร่างกายที่ปวดเมื่อยได้อีกด้วย ใครกำลังมองหาของที่ระลึกงานศพราคาถูกแม้กระนั้นคุณภาพดี ยาหม่องก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรมองข้าม
3. ปากกาเงิน-ทอง การมอบปากกาเป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพนั้นสื่อถึงความห่วงใยรวมทั้งการระลึกถึงคุณธรรมของผู้เสียชีวิต นอกเหนือจากนั้นปากกายังสามารถนำไปใช้งานได้ทั้งสำหรับเพื่อการเขียนบันทึกหรือใช้เซ็นต์ลายเซ็น โดยการนำปากกามาเป็นของของชำร่วยงานศพอาจออกแบบแบบเรียบง่าย หรือจะเลือกเป็นปากกาเงิน ปากกาทองคำ เพื่อความหมายที่เป็นมงคลก็ได้
4. พระมนต์ชินบัญชรแผ่นพับ การมอบหนังสือสวดมนต์ไหว้พระเป็นที่นิยมในงานศพมานานแล้วขอรับ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้พวกเราทำให้การมอบบทสวดมนต์เป็นของของชำร่วยงานฌาปนกิจศพง่ายรวมทั้งสบายขึ้น ด้วยการออกแบบออกมาเป็นบทสวดมนตร์ชินบัญชรแบบแผ่นพับ ที่มีขนาดกระชับ พกง่าย เปิดอ่านสบาย แถมยังราคาแพงถูก
5. บทสวดมนต์ ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกแผ่นพับ อีกหนึ่งบทสวดมนต์ที่ขึ้นชื่อว่ามีพระพุทธคุณสูงและยังเป็นบทสวดที่ช่วยสร้างสมาธิ ขัดเกลาจิตใจให้กำเนิดสติได้ดี ก็เลยนิยมเอามามอบเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพ เราได้มีการพิมพ์และดีไซน์เป็นแผ่นพับสวยงาม พกง่าย การมอบของฝากงานฌาปนกิจศพแบบบทสวดมนต์ยอดพระกัณฑ์พระไตรปิฎกก็เลยเป็นอีกบทสวดมนตร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้บทชินบัญชรครับผมของชำร่วยงานศพราคาไม่เกิน 10 บาทแต่สื่อความหมายดีมีให้เลือกมากมายก่ายกองขอรับ เพียงแค่คุณเลือกช้อปกับ Giftshopforu รับรองว่าได้ทั้งยังของดี ของถูก ประหยัดงบของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพแน่นอน 061-662-5694

เครดิต : http://www.giftshopforu.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพถูก