ผู้เขียน หัวข้อ: Fruit Papaya Salad ทําสวนหลังบ้าน ตามรายการอาหารเมนูเด็ด  (อ่าน 7 ครั้ง)

baanpatpicha

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 287
    • ดูรายละเอียด
Fruit Papaya Salad “ส้มตําผลไม้” ปลูกผลไม้ ตามการกิน และก็ปลอดสารพิษ
Fruit Papaya Salad ประเทศไทยเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยผลไม้ พวกเรามีผลไม้เยอะแยะตลอดทั้งปี เพราะนอกจากความอร่อยแล้ว ยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายเยอะมาก มีแร่ธาต แล้วก็วิตามิน ที่จะทำให้พวกเราแข็งแรงแล้วก็เติบโตอย่างเร็ว ซึ่งผลไม้ไทยเป็นผลไม้อายุยืน ถ้าคุณสามารถเอาใจใส่ ในทีแรกๆจนกระทั่ง สามารถออกดอกออกผลครั้งแรกได้ จะนับได้ว่าผลไม้นั้นจะผลิดอกออกผลผลิตได้ทุกปี หรือตลอดทั้งปี ไม่มีขาด

ไม้ยืนต้น จะมีชีวิตยืนยาวขึ้น แล้วก็สมบูรณ์บริบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ หากการตัดแต่งกิ่งที่ถูก ต้นไม้ผลที่ถูกละเลย จะมีกิ่งหนาแน่น แล้วก็เบียดกัน ต้นไม้ผลไม้ที่ดีต้องมีรูปร่างที่แข็งแรง ซึ่งมีกิ่งที่ดี กระจัดกระจายออกไปอย่างเหมาะควร ทำให้กิ่งไม่แตกง่าย หรือ ฉีกขาด แล้วก็มีความโปร่งสบายใสเพียงพอที่จะทำให้ใบและผลไม้ การได้รับแสงแดด รวมทั้งอากาศอย่างทั่วถึงเร็วเท่านี้จะดีต่อร่างกาย ผลไม้ที่ออกมามีคุณภาพดี แล้วก็ส่งผลตรงเวลาหลายปี
ฝรั่ง (Guava)

ฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินรวมทั้งแร่ธาตุหลายประเภท โดยถือเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในผลไม้ทุกหมวดหมู่ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณให้ผ่องแผ้วผ่องใส ปกป้องผิวหนังจากอนุมูลอิสระต่างๆเป็นผลไม้ที่เหมาะกับผู้ที่อยากลดน้ำหนัก ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยป้องกันแล้วก็ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็ง ใช้รักษาโรคอหิวาต์ ช่วยรักษาโรคภาวะความดันโลหิตสูง ช่วยรักษาโรคโรคเบาหวาน ช่วยคุ้มครองปกป้องอาการเปลี่ยนไปจากปกติของหัวใจได้
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง