ผู้เขียน หัวข้อ: เจาะใจนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin 245  (อ่าน 7 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4727
    • ดูรายละเอียด
เจาะใจนาฬิกาออกกำลังกาย Garmin 245
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 08:08:21 AM »
ล้วงลึกนาฬิกาบริหารร่างกาย Garmin 245

Garmin Forerunner 235 ทั้งเป็นนาฬิกาวิ่ง ที่เปิดฉากมาตั้งแต่ปี 2015 และเป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับนักวิ่งมาอย่างยาวนาน ด้วยฟังก์ชั่นที่รองรับด้วยนักวิ่งทุกส่วน ไม่ว่าจะดำรงฐานะ โหมด All-Day Tracker จับอัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนก้าว แคลอรี่ต่อวัน โหมดวัดค่าการนอน การแจ้งเตือน ส่วนในประเด็นการวิ่ง มี GPS, GLONASS และ GALILEO ที่ช่วยต่อเติมความแม่นยำสำหรับเพื่อการจับที่ว่าง ค่า Vo2max ค่าออกสิเจนชั้นเลิศสำหรับในการออกกำลังกาย, Recovery Time, Race Predictor บวกกับ ตัวบ้านที่น้ำหนักค่อยเหมาะสมกับการใส่วิ่งและค่าที่ซึ่งพูดได้ว่าคุ้มกับฟังก์ชั่น และก็ขณะนี้ก็ถึงเวลาอันเหมาะสมที่ Forerunner 235 ของพวกเราจะเปลี่ยนตัวเองให้ทันยุคร่วมสมัย กับทางนาฬิกามัลติสปอร์ต นาฬิกาที่ใส่เพลงได้ กับทรง โฉมใหม่ไฉไลกว่าดั้งเดิมกับ Garmin 245 Music

ลำดับแรกรูปทรงด้านนอกของ Garmin Foreunner 245/245 Music มีมิติ มีดีไซน์ที่ทันสมัย มากกว่ารุ่น Forerunner 235 มีน้ำหนักค่อยเพียงแต่ 38.5g เบากว่า forerunner 235 อีก วัสดุตัวเรือนจะเป็น fiber-reinforced polymer ตำบลตัวกระจก Corning Gorilla Glass 3 ที่กระฉับกระเฉงขึ้น ความละเอียดของจอ สีชัดขึ้นกว่า สายคือแบบซิลิโคน Quick Release Bands เปลี่ยนได้สบาย พูดได้ว่าเค้าหน้า พละเปลี่ยนให้ดีขึ้น

 ขนาดหน้าจอมองเล็กลงกะทัดรัดขึ้น ขนาดตัวเรือน 42.3×42.3×12.2 mm แค่นั้น ทำเอาใส่ได้ทั้ง ผู้ชาย และก็ สตรี อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ใช้ได้นานขึ้น ในโหมด Smartwatch ใช้ได้นานถึง 7 วัน ประเภท ใน GPS Mode ใช้ได้นานถึง 24 ชั่วโมง แล้วก็ในโหมดฟังเพลงไปด้วย แบตเตอรี่จะอยู่ได้นาน 6 ชม.เลยทีเดียว ฐานะการป้องกันน้ำ อยู่ที่ 5 เอทีเอ็มถัดมากันที่ฟังก์ชั่นภายในที่ความเปลี่ยนแปลงออกจะมากมายจุดแรกคือเปลี่ยนพลัดพรากนาฬิกาวิ่งรวมทั้งปั่น มาเป็นนาฬิกามัลติสปอร์ต ที่มีอีกทั้ง วิ่ง ว่ายสระ ปั่น คาร์ดิโอ แล้วก็ฯลฯ ชื่นชอบทุกสายการออกกำลังกาย เพิ่มยังมีรุ่นที่มีเพลง เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น ภายในฟังก์ชั่น Music ตัวรุ่น Forerunner 245 ก็มีแอพสตรีมเพลงภาพร่างดิจิตอลมีชื่ออย่าง Spotify มาสู่ให้บริการในนาฬิกาพร้อมด้วยมีอยู่ฟังก์ชั่น Training Status ครบเครื่องมากยิ่งกว่า Forerunner 235 ไม่ว่าจะเป็น Vo2max ,Aerobic Anaerobic Training Effect ,Recovery time และก็ Training Load ที่ทำเอาการบริหารร่างกายของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ในที่ Forerunner 245 รอบรู้ใช้ Garmin Coach ที่จะมีข้อเสนอแนะจากผู้ที่มีความชำนาญ
แล้วก็แนวทางฝึกที่จะทำให้ท่านบรรลุผลอย่างมีคุณภาพ

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง 5k ไม่ก็ไปจนถึง marathon ประเภทวิ่งช้า วิ่งจบ วิ่งไว เวลามากแค่ไหน คุณสามารถสร้างแผนการฝึกฝนได้ และก็อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่มาใหม่เป็น Running Awareness ทั้งเป็นฟังก์ชั่นที่จะแชร์โลเคชั่นของคุณให้กับปุถุชนที่เจ้าเลือกในกรณีฉุกเฉิน ถ้าเกิดคุณเกิดเทกระจาดในขณะวิ่งตัวนาฬิกาจะส่งข้อความไม่ใช่หรือโทร อัตโนมัติ หรือคุณสมรรถตั้งให้ครอบครองหมู่แมนนวลได้ ซึ่งคุณจะหมดกังวลแม้พบน่ากลัวจากการวิ่งPulse Ox ยังไม่ตายฟังก์ชั่นที่มีใน Fenix 5x plus หมายความว่ารุ่นแรก ซึ่งในรุ่น Foreruner 245 นี้ ก็ได้ใส่เข้ามาด้วย เพื่อให้ช่วยในการวัดค่าออกซิเจนในเลือดรวมทั้งการดูดซึมออกสิเจนของเรือนร่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นเวลานอนหลับ ทำให้ค่าการนอนถูกต้องและถี่ถ้วนขึ้นฟังก์ชั่น Body Battery ที่จะตีค่าเหมือนว่าร่างกายคุณมีแบตเตอรี่ จะมีผลให้คุณวางแผนการใช้ชีวิตว่าควรบริหารร่างกายเพียงใดพักผ่อนมากแค่ไหน ถึงจะพอเพียงกับสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเครือญาติ Forerunner ด้วยกัน Forerunner 245 ฟังก์ชั่นที่มากขึ้นรูปทรงที่ออกแบบเอาอกเอาใจสายแฟชั่นและล่าสปอร์ต ด้วยคนใดกันแน่ที่พึงพอใจมองหามาใส่อยู่ลองเข้าไปเลือกซื้อเหมาะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : garmin 245

Tags : garmin 245,garmin 245