ผู้เขียน หัวข้อ: การคัดซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้ควรกับการใช้งาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14612
    • ดูรายละเอียด
การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้เหมาะสมกับการใช้งาน
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายยังมีชีวิตอยู่เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกชนิดหนึ่งที่สามารถทุ่นแรงเราได้เยอะเลยทีเดียว บางบ้านมีเครื่องดูดฝุ่นดีๆสักเครื่องก็แทบจะไม่ต้องกวาดบ้านถูบ้านกันเลยก็ว่าได้ การเลือกซื้อเครื่อวางมือูดฝุ่นมาใช้สักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเลือกให้ควรกันการใช้งานกับลักษณะบ้านของเราก็ต้อติดขัดูนิดหนึ่ง ต้องรู้จักพิจารณาข่าวคราวด้วยกันคุณสมบัติต่างๆ ของเครื่อยับยั้งูดฝุ่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีและคุ้มค่าสูงสุดมาใช้งาน ต้องเลือกซื้อกับบริษัทหรือร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีความมั่นคงด้วยกันน่าเชื่อถือ เพราะบริการหลังการขายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมาย เพียง การส่งซ่อม การรับประกันสินค้าต่างๆ การหาซื้ออะไหล่หรืออุปมือณ์บางชิ้นจะสามารถปฎิบัติงานได้ง่าย เครื่อหยุดูดฝุ่นที่ดีควรใช้งานง่าย อาจปรับได้หลายสภาพ มีหัวให้เปลี่ยนหลายหัวเป็นได้ใช้งานได้หลายรูปแบบ

วิธีการเลือกสรรซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายให้เหมาะสมกับการใช้งาน

กำลังการปฎิบัติงานงานของเครื่อง : ศักยภาพในการกระทำงานของเครื่องจะช่วยให้คุณสามารถดูดฝุ่นได้ทั้งที่มองเห็นพร้อมทั้งมองไม่เห็นไเส็งเคร็ง่างหมดจด ซึ่งเครื่อวางมือูดฝุ่นปกติจะกระทำงานอยู่ที่ 700-1600 W ถือว่าเป็นเครื่องที่มีพลังแรงพอแล้วสมควร แต่ก็มีเครื่องที่พลังแรงกว่า เข้ากันด้วยว่าการใช้งานหนัก พลังการทำงานก็จะอยู่ที่ 1000-1200 W และในบางรุ่นยังให้คุณสามารถเลือกกำลัติดขัดูดฝุ่นของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ในมอเตอร์ตัวเดียว ซึ่งพอดีกับการเนรมิต งานในแคว้นกว้าง  พร้อมด้วยต้องการเครื่องที่มีกำลังแรงสูง ได้แก่ โรงงาน สถานศึกษา โรงพยาบาล พร้อมทั้งพวกสำนักงานใหญ่ๆ

กบิลการมือองฝุ่น : เครื่อหยุดยั้งูดฝุ่นที่ดีควรมีระบบการมือองฝุ่นสัดส่วนเล็กได้ถึง 10 ไมครอน ลงไปจนถึง 0.06 ไมครอนได้ 1 ไมครอน = 0.001 มม. แม้ว่าเทียบง่ายๆ ลงความว่าผมเส้นหนึ่ง = 100 ไมครอน พร้อมทั้งควรมีระบบกรองอากาศในตัว เมื่อเปิดใช้งานเครื่องดูดฝุ่นไร้สายจะถูกดูดเข้าไปยังถังรวบรวมฝุ่นด้วยกันส่งต่อไปที่แผ่นมือองฝุ่นกับผ่านเข้ามอเตอร์เป็นการน้ำมือองขั้นสุดท้าย และลมจะแตะต้องปลดออกไปจากการกรองขั้นตอนท้ายนี้

การก่องานของมอเตอร์ : มอเตอร์ของเครื่องที่ดีจะช่วยให้การหมุนเวียนของอากาศเป็นไปได้ด้วยดี โดยอากาศที่ผ่านเข้าไปในตัวเครื่องจะต้องผ่านระบบการน้ำมือองก่อนถึงจะอาจจะปล่อยออกมาสู่ภายนอกได้ พร้อมทั้งอากาศที่ยังไม่ผ่านระบบการมือองฝุ่นจะไม่สามารถหลุดออกมาภายนอกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้ ในบางรุ่นจะใช้แผ่นน้ำมือองมอเตอร์ที่มีสารเคลือบป้องกันแบคทีเรียซึ่งเป็นการเพิ่มพลังในการกรองฝุ่นได้ถึง 2 เท่า นอกจากนี้ที่ของมอเตอร์ได้ถูกออกมาแบบมาให้วางอยู่บนแท่นยางและบรรจุโฟมซับเสียงด่วน้ภายในจะโปรดลดเสียงขณะที่การใช้งานได้เหมือนกัน

การดูแลถูกชะตาษา : อุบายดูแลรักษาเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเพื่อจะให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี ดั่ง การลงมือความสะอาดถุงน้ำมืออง หรือถุงสั่งสมฝุ่นที่ศักยซักล้างได้ ด้วยว่าป้องกันการอุดตัน ยืดอายุการก่องานมอเตอร์ไม่ให้เกิดความร้อนจากการกระทำงาน พร้อมทั้งฟิวเตอร์ภายในอีก 2 ชั้น(แม้ว่ามี) อีกหนึ่งวิธีในการดูแล คือ การกระจายความแรงของเครื่องให้เข้ารูปกับการใช้งาน เอาใจใส่พวกสายพร้อมกับท่อดูดฝุ่นไม่ให้รีดตาก

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เป็นประดิษฐกรรมอีกชิ้นหนึ่งที่ช่วยลงมือให้มนุษย์มีความสะดวกสบายโขนักขึ้น โดยไม่เพียงแค่ให้ประสิทธิภาพที่ดีในการใช้งานและดำเนินงานความดีงามพื้นเท่านั้น แค่นั้นยังปฎิบัติงานให้อากาศภายในตัวบ้านหรือตัวห้องสะอาดด้วย กับยังเก่งลดความเสี่ยงของการเกิดอาการภูมิพ่ายแพ้ได้ด้วย การเลือกเครื่อหยุดยั้งูดฝุ่นมาใช้ภายในบ้านสักเครื่องนั้นต้อหยุดยั้งูว่ามันอาจจะตอบโจทย์กับความเรียกร้องในการใช้งานของคุณได้หรือไม่ ซึ่งมันถือเป็นสิ่งที่สำคัญเหลือล้นก่อนการตัดสินใจซื้อ ควรศึกษาข่าวเพรงการตกลงใจจ่ายเงิน

Tags : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย,เครื่องดูดฝุ่น,เครื่องดูดฝุ่นราคาถูก