ผู้เขียน หัวข้อ: รั้งขึ้นคู่มือการใช้ศาสตร์จำนวน กับหมายเลขสิริ ไปสู่เบอร์โทรศัพท์มงคล  (อ่าน 10 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14392
    • ดูรายละเอียด
อ้าปกรณ์ศาสตร์ตัวเลข และคณิตศาสตร์มิ่งขวัญ ไปสู่เบอร์โทรศัพท์มงคล

ใจความสำคัญความนับถือนั้นยังมีชีวิตอยู่สิ่งที่อยู่คู่กับบุคคลมาช้าช้ามีมาตั้งแต่สมัยโบราณเนื่องจากอดีตยังไม่วิชาวิชาความรู้ หรือวิชาวิทยาศาสตร์คนไทยในยุคนั้นจึงดำรงชีวิตและทำกิจกรรมแต่ละอย่างด้วยหลักแนวคิด ศรัทธาในสิ่งต่างๆ จากการทรรศนะ และนึกคิด โดยที่เป็นได้พิสูจน์ได้บ้าง หรือไม่รอบรู้พิสูจน์ได้บ้าง เพียง การที่มีเหตูการณ์ต่างๆ อุบัติขึ้นโดยถือว่าเป็นความศรัทธาว่าเทวดาไม่ก็เทพเป็นผู้ทำให้ปรากฏ การจัดพิธีกรรมต่างๆ เกี่ยวกับเป็นการบูชาเทพเจ้า พร้อมกับเจ้าป่าเจ้าเขา ร่วมถึงการจะทำกิจกรรมใดๆ ก็ควรดูฤกษ์ดูยามการขับเคลื่อนของดวงดาว จันทร แม้ความนับถือในอดีตจะไม่เชี่ยวชาญพิสูจน์ได้หรือเปล่า แต่ก็จะมีบารมีสืบทอดกันมาจนถึงสมัยนี้นี้ ศาสตร์ของตัวเลขในช่วงปัจจุบันนี้นับว่าเป็นศาสตร์ที่ได้รับการยินยอมเป็นอย่างสูง โดยคนที่มีความนับถือในเรื่องนี้ล้วนเสียแต่ว่ามีทุกอาชีวตั้งแต่นักการเมืองจนไปถึงทั้งปวงพ่อค้าแม่ขายด้วยกันศาสน์ของตัวเลขยังมีหลักการในหลายบ้านเมืองในแถบเอเชียและทิศตะวันตกอีกด้วยบทความนี้จะนำผู้อ่านมารู้คำนิยามของแต่ละเลข เพราะด้วยนำมาเป็นแนวการเลือกใช้เบอร์โทรศัพท์มงคลการที่มีเบอร์โทรศัพท์มงคลควรต่อเรือด้วยตัวเลขที่มีความหมายดีๆ ด้วยเหตุนี้

ความนับถือในแคว้นประเทศจีนทีมเลขนำโชค
- คณิต 0 อ่านว่า หลิง (ling) คนจีนเชื่อว่าเลข 0 มีชีวิตเลขคู่ แปลว่า อย่างไรที่เป็นคู่ๆ คนจีนจัดว่าดี พร้อมทั้งกอบด้วยความหมายเหตุด้วยเรื่องการเงินถือว่าหมายความว่าเลขที่ดี มีฤทธิ์พร้อมด้วยถือเป็นเลขนำโชคที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีการงานเกี่ยวกับการลงเงิน นักธุรกิจ รวมถึงค้าขาย เป็นอาทิ
- เลข 2 อ่านว่า เอ้อ (er) มาจากแบบอย่างเรื่องคู่สมรส การตบแต่งการดำเนินชีวิตคู่ หรือว่าการที่ 2 สิ่งมาอยู่คู่กันถือเป็นดวงดี ความมีโชคลาภ วิวัฒน์
- เลข 3 อ่านว่าซาน (san) แปลว่า เกิด ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องสวัสดิมงคลรวมความว่าการชักจะสร้าง การริเริ่มในเรื่องต่างๆ ร่วมถึงการเกิดผู้ร่วมทีมใหม่ในพี่น้อง
- เลข 6 อ่านว่า ลิ่ว (liu) ยังมีชีวิตอยู่คำที่มีคำอธิบายศัพท์ว่าขลุกขลักจึงมีการใช้ประโยชน์ในการแลกเปลี่ยน การออกร้านใหม่ เพราะว่าเป็นเหตุให้เชื่อว่ากิจการจะเป็นได้เจริญโรจน์ ทำมาค้าขายอย่างง่ายดาย
- เลข 8 อ่านว่า ปา (ba) มีชีวิตเลขมงคลประเภทหนึ่งของจีน แปลว่าธัญ พร้อมกับจะเป็นรหัส infinity ซึ่งมีความสำคัญว่าไม่สิ้นเป็นเลขที่มีความหมายดีคนจีนมักใช้เลข 8 ให้งานเอ้ต่างๆ
- เลข 9 อ่านว่า จิ่ว (jiu) เลข 9 ถูกใช้ยังไม่ตายสัญญาณของความยืนยาว

พรรคเลขไม่มีชีวิตสิริ
- เลข 4 อ่านว่า ซื่อ (si) มีความนัยว่า ความตายในงานมงคลต่างๆ จึงไม่พอสมควรที่จะนำมาใช้
- เลข 5 อ่านว่า อู่ (wu) มีคำอธิบายศัพท์ว่าไม่มีกระไรเกิน
- เลข 7 อ่านว่า ชี (qi) ชาวจีนเชื่อว่าเดือน 7 หมายความว่าเดือนยอมผี เลข 7 ยังไม่ตายเลขที่เหตุด้วยภูตผี จึงไม่เป็นสิริ

ความเชื่อถือของแหลมทอง
แผนกเลขนำโชค
- เลข 9 เป็นเลขสวัสดิมงคลที่สะพัดกันมากในกรุงสยามหมายถึงความรุ่งโรจน์ มักนำมาใช้มีชีวิตเลขนำโชค อาทิเช่น บ้านเลขที่เลขคณิตโทรศัพท์ เป็นอาทิ
- เลข 8 มีทั้งคำอธิบายศัพท์ที่ดีกับไม่ดี เนื่องจาก เลข 8 มีคำอธิบายศัพท์ว่าความมั่งมี พร้อมด้วยอีกคำอธิบายศัพท์หนึ่งเลข 8
เป็นเลขของราหู นั้นเป็นการมีปัญหา งานก่อสร้างความไม่เป็นสุข

พรรคเลขแดนไม่เป็นสวัสดิมงคล
- เลข 7 คือเลขที่มีความเชื่อแห่งความทุกข์
- เลข 6 ครอบครองเลขที่ไม่เป็นสิริ เพราะว่า หก มีคำอธิบายศัพท์ว่าตกหายทำที่ใดก็ไม่เป็นการ

ศาสตร์แห่งหนตัวเลขสดสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวของใช้คนในยุคนี้ออกจะตาย เพราะว่าสิ่งต่างๆ รอบตัวทั้งนั้นมีแต่เลขเข้ามาพันพัว เกือบบรรดาไม่ว่าจะคือเลขที่บ้าน ทะเบียนรถยนต์ และเลขโทรศัพท์ที่ผมใช้กัน แต่ถ้าผิคุณกอบด้วยเบอร์โทรศัพท์มงคลที่ครอบครองเลขนำลาภพิเศษ กอบด้วยความนัยที่ดีก็จะยังไม่ตายตัวช่วยตามความเชื่อในความของการครองชีวิต
การสื่อสารการงาน การทำธุรกิจการค้าต่าง ผิคุณห่วงใยที่จะมีเบอร์โทรศัพท์มงคลทำเป็นเข้ามาเลือกเฟ้นดูถึงที่กะไว้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

Tags : เบอร์โทรศัพท์มงคล, เบอร์โทรมงคล