ผู้เขียน หัวข้อ: เสี่ยวหมี่ Mi Mural TV ข้อคดีพรีเมียมและดีไซน์สุดใสที่น่าูสังเกตชม  (อ่าน 12 ครั้ง)

kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14515
    • ดูรายละเอียด
เสี่ยวหมี่ Mi Mural TV ข้อคดีพรีเมียมพร้อมออกแบบมากบางที่น่าจับตาเพ่งดู
แม้ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตจักเปลี่ยนแปลงหมายความว่าพาหะเอ้ที่คนสั้นไม่ได้ ทว่าทีวีเองก็ยังถือเป็นความรื่นเริงแนวทางที่ทั่วบ้านยังเสี่ยวหมี่ต้องการเนื่องจากนอกจากจะเป็นสื่อกลางที่คนในญาติโกโหติกาจะได้กินเวลาประสมแล้วอีกทั้งยังมีชีวิตอยู่ส่วนหนึ่งส่วนใดในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารพร้อมกับการแกะรอยสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะคือละคร รายการยินดี เสี่ยวหมี่รายการดนตรี หรือไม่บัญชีชื่อวาไรตี้หลาย

ด้วยว่าใครที่ทหารจะปลงใจเลือกจ่ายเงินทีวีเครื่องใหม่พร้อมด้วยเกิดปริศนาว่า ต้องเลือกแบบไหนดี กี่นิ้วหรือว่าจำต้องต้องมีชีวิตจอแบนไหมร่วมชุมนุมถึงต้องใช้เครื่องประกอบที่นาเนกในการตกลงใจซื้อ ราวกับ นวัตกรรมต่างๆ ในการผลิตเป็นไง วันนี้เรามีทีวีตัวใหม่ล่าสุดสิ่งของ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) ที่มีชื่อเรื่องว่า Mi Mural TV มานำทางสกัดกั้น
แล้วอุปการะจะรู้ว่าทีวีเครื่องนี้ดีกับยอดเยี่ยมเช่นใด กับอาจกลายดำรงฐานะหนึ่งในตัวคัดเลือกที่คุณไม่มุ่งหวังพลาด!

หลังจากได้รับความเอาใจใส่จากทีวีรุ่นก่อนหน้าที่ยกขึ้นตัวไปแล้วครั้งนี้ Xiaomi (เสี่ยวหมี่) หาได้โหมโรงทีวีอีกหนึ่งไลน์อัพในชื่อ Mi Mural TV ซึ่งมีปริมาตร 65 นิ้ว มาพร้อมกับกับดีไซน์ทาง Wallpaper โดยมีเหตุบางสุดๆ เช่นแค่ 13.9 มม.แค่นั้น

Mi Mural TV หมายถึงทีวีต้นฉบับ LED TV ความละเอียดสูงถึง 4K รองรับแบบอย่างเสียง Dolby ด้วยกัน DTS HDได้พร้อมด้วย ซึ่งการที่เชี่ยวชาญออกแบบ Mi Mural TV ให้ยังไม่ตายทีวีที่มีความจุที่บางแบบเกินจริงแบบนี้ได้เป็นเพราะว่าการนำวัสดุอุปกรณ์จ่ายกระแสไฟฟ้า ช่องต่อต่อต่างๆ กั้นไปออกไปที่กล่องดูแลที่จะเชื่อมต่อตัดผ่าน Mi Port เข้าสู่ตัวทีวีเสี่ยวหมี่ ในส่วนตรงนี้เองทำให้ Mi Mural TV เชี่ยวชาญทำความบางได้ดีถึงปริมาตร 13.9 มิลลิเมตร

ยิ่งไปกว่านี้ Mi Mural TV ยังมาครบครันกับแรมที่มีขนาด 2GB และความจุด้านในถึง 8GB ติดตั้งกระบิลดำเนินตนการด้วย PatchWall ที่หมายถึงของทาง Xiaomi เอง รวมเบ็ดเสร็จถึง Mi Mural TV ยังรองรับการผนึกต่อไร้ตระกูลแบบ Wi-Fi พร้อมด้วย Bluetooth ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีความพิเศษของ Mi Mural TV อีกหนึ่งอย่างก็คือ Mi Mural TV
นั้นสามารถเปลี่ยนตนเองให้กลายเป็นกรอบรูปอ่าบ้านได้ด้วย โดยจะมีรูปภาพ 22 เหล่าภาพ จาก 45 ตัวละครที่ Xiaomi เป็นคนคัดเลือกมาให้ผู้ใช้งานได้แต่งแต้มบ้านด้วยภาพของศิลปินเหล่านั้น เป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ของทีวีสุดบางยุคใหม่ที่เปลี่ยนแปลงเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งตั้งอาคารบ้านเรือนให้ความเกื้อกูลไปในรูป

เช่นนี้ Mi Mural TV ทีวีแบบใหม่ของ เสี่ยวหมี่แบรนด์เจ้าดังจากเมืองจีนนี้ได้มีการวางค้าขายแล้วในประเทศสยาม
ซึ่งด้วยดีไซน์ที่น่าดึงดูดสิ่งใหม่ในการเกิดงานคุณภาพพร้อมกับไอเดียสุดล้ำ เก่งตอบตอบโจทย์ความใคร่ในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีสมมุติน่าจะหมายถึงอีกหนึ่งโปรดักซ์ทิ้งเสี่ยวหมี่ที่จัดหามาการตอบโต้ที่ดีเชียว

Tags : เสี่ยวมี่