ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้รองเท้าเรียบเรียงอย่างมีชั้นเชิง  (อ่าน 4 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14395
    • ดูรายละเอียด
ตู้รองเท้ารวบรวมอย่างมีชั้นเชิง

ตู้เก็บรองเท้ามักเป็นไอเท็มที่หลายที่อยู่อาศัยละเลย รองเท้าจึงถูกถอดทิ้งไว้นอกที่อยู่อาศัยตากแดดพร้อมกับฝนจนเป็นเหตุให้รองเท้าเสื่อมสภาพรวดเร็วเกินไป ถ้าแม้ไม่มีตู้ก็ค่อนข้างประมวลรองเท้าไว้ในกล่องของมันเอง แต่เมื่อมีรองเท้ามากขึ้นหรือที่บ้านอยู่กันหลายคน ประกันว่ากล่องรองเท้าหลายๆ กล่องต้องเกะกะน่าปวดศรีษะแน่นอนเข้าใจคนรักใคร่รองเท้า เลยขอคัดเจาะจงเลือกทริคประมวลรองเท้าหลายๆ แบบมาให้คุณมอง เมื่อมีที่เก็บรองเท้าดีๆ แล้ว สงสัยต้องได้หมดลมหายใจตังค์ซื้อรองเท้าใหม่อีกสักคู่เป็นแน่

ชั้นวางรองเท้า
จัดมุมหนึ่งที่หน้าที่อาศัยวางด้วยชั้นวางรองเท้าแบบเตี้ยๆ ร่างโครงโดย NEUVONFRISCH จากประเทศเยอรมัน ใช้วิธีจัดเรียงรองเท้าคู่โปรดให้หันหน้าออก นอกหลังจากนั้นยังอาจวางของลำบาก เช่น ผ้าพันคอกับกระเป๋า ติดราวแขวนไว้แขวนเสื้อแจ็คเก็ต วางเบาะเพื่อจะนั่งสวมรองเท้ามรณะหน่อย แค่นี้ก็ตกแต่งตัวพร้อมออกไปนอกที่อยู่ไไม่ดี่างไม่สิ้นชีวิตเวลา

ตู้แขวนรองเท้าบูท
รองเท้าบูทที่นานๆ ครั้งจะได้ขับออกมาใส่ จะเรียบเรียงอยากไรไม่ให้ดับทรงเพราะว่าแต่ละคู่ก็ค่าไม่ใช่ว่าถูกๆ โดยมากก็จะเก็บไว้ในกล่องรองเท้าแล้วสวมใส่ตู้อีกที แต่เราทำได้ดีกว่านั้น ทดลองจัดทำเลชั้นชนิดงสุดของตู้เสื้อผ้าให้มีคำอธิบายสูงมากพอ ทำราวแขวนสไลด์ไว้แขวนของเท้าบูทคู่สวย รองเท้าจะไม่เสียพนันทรงด้วยกันยังสะอาดไม่มีฝุ่นอีกด้วย ที่เหลือๆ ในตู้ก็วางรองเท้าคู่อื่นได้อีก

พาเลทไม้อเนกประสงค์
ถึงแม้ว่าชื่นชอบการ DIY น่าจะถูกใจกับไอเดียนี้ ใช้พาเลทไม้อย่างน้อย 6 อะไหล่ มาต่อกันให้เป็นตู้สัดส่วนย่อม โดยซ้อนพาเลทไม้เข้าด้วยกันเป็นฐาน ช่องว่างระหว่างชั้นไม้ใช้วางรองเท้าได้หลายคู่ ที่เหลือก็ดำเนินงานให้เป็นโครงทำเป็นตู้แขวนเสื้อผ้าได้อีก เก๋ไม่หยอก

ตู้รองเท้าแบบเลื่อน
รองเท้าแพงๆ เราก็มีความประสงค์รวบรวมบำรุงชอบพอษาให้ดีพร้อมทั้งเมื่อเวลาจะใช้งานก็ต้องหาได้ง่ายด้วย การหารองเท้าไม่เจอจะหมดไปเมื่อใช้ตู้ใบนี้ ตู้รองเท้านี้เหมาะสมที่จะเอาไว้ในห้องเสริมแต่งตัว เป็นตู้ลิ้นชักแบบเลื่อนได้ มีชั้นใส่รองเท้าหลายชั้น เมื่อเลื่อนออกมาจะมองเห็นรองเท้าได้ง่ายไม่บดบังกัน จะหยิบคู่ไหนมาใส่ก็สะดวก

ราวแขวนผ้า
ราวแขวนผ้าก็เอาไว้เรียบเรียงรองเท้าได้สำหรับ ใช่แล้วคุณอ่านไม่ผิดราวแขวนผ้านี้ทำจากไม้ยาวที่ราวชั้นพวกงเรียงให้ชิดกันมากกว่าราวข้างบน เมื่อนำรองเท้ามาสอดไว้จะขัดกันพอดีไม่หล่น พอเหมาะเพื่อที่จะบ้านเรือนที่มีถิ่นที่ไม่มากนัก ทรรศนะเท่ดีอีกด้วย

ตู้โชว์รองเท้า
สาวๆ น่าจะชื่นชมไอเดียนี้ ทำชั้นไม้สีขาวขึ้นโครงให้เป็นเหน้ำมือนชั้นวางของตามแบบในภาพ เมื่อติดไฟดาวน์ไลท์ด้านบนพร้อมกับจัดเรียงรองเท้าสวยๆ เข้าไปให้เรียบร้อย เห็นแล้วเปรียบเสกรนร้านขายรองเท้าเลยทีเดียว

วางบนเชิงบันได
หากมีตู้เท่าไรก็ไม่พอที่จะเรียบเรียงรองเท้า (เราก็เป็นหนึ่งในนั้น) ไอเดียนี้ก็ไม่เลวจัดเรียงรองเท้าบนขั้นบันไดสุดสวยสิ้นชีพเลย โดยวางขั้นละคู่ก็พอ แต่ระวังเวลาเดินขึ้นลงแล้วจะหยุดรองเท้าตัวเองด้วยล่ะ
Tags : ตู้รองเท้า