ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันสุขภาพ ตรงไหนดี เคลมง่าย 2561  (อ่าน 8 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15197
    • ดูรายละเอียด
ประกันสุขภาพ ตรงไหนดี เคลมง่าย 2561
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 06:12:04 AM »

ประกันสุขภาพเป็นอีกลู่ทางที่จะสามารถช่วยให้พวกเราเบาใจเรื่องค่าครองชีพยามเจ็บไข้ได้ป่วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดี๋ยวนี้ที่มีอีกทั้งปัญหาเกี่ยวกับโรคระบาดและก็โรคตามฤดูกาลที่มากับหน้าฝน ด้วยเหตุนี้ ประกันสุขภาพจึงมีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่อยู่ในข่ายเป็นผู้เอาประกันตนในระบบประกันสังคม ต่อไปนี้สำหรับผู้ที่อยากจะทำประกันสุขภาพ แม้กระนั้นไม่เคยทำมาก่อน คงจะมีความสงสัยเกิดขึ้นมากมาย เช่นจะทำประกันสุขภาพ ที่แหน่งใดไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันสมเหตุสมผล ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้พี่หมีโกแบร์จึงเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่กำลังจะทำประกันสุขภาพครับผม
แผนประกันสุขภาพแข็งแรงดี 1 จากซมโปะประกันภัย
แผนรับรองนี้เหมาะกับสหายๆที่อยากได้ประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เพราะว่า "ซึมโปะสัญญาประกันภัย แผนรับรองสุขภาพดีดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มเพียง 6,300/ ปี เพียงแค่นั้นครับผม เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนๆจะได้ผลผลดีอะไร ครอบคลุมตรงจุดไหนบ้าง ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายหากเป็นโรงพยาบาลในเครือข่ายอายุค้ำประกัน 18-65 ปีข้อแม้การรับรอง ค่าหมอสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ปกติ 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้หนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าสำหรับบริการทั่วไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย)ค่ารักษาพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วไป ดังเช่น ค่ายารวมทั้งสารอาหารทางเส้นเลือดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเลือดรวมทั้งองค์ประกอบของโลหิตค่าตรวจทางห้องทดลองและก็พยาธิวิทยาค่าเครื่องมือของใช้และเครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าบริการรถพยาบาลเร่งด่วน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่ารักษา สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่อการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมหมอสำหรับการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย 100,000 บาท)ค่าหมอเยี่ยมไข้หรือค่าขอความเห็นแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่ารักษาอุบัติเหตุรีบด่วนภายใน 24 ชั่วโมง 20,000 บาท ต่ออาการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนประกันสุขภาพซมโปะเหมาะสมกับผู้ใดกันแน่
เหมาะสมทั้งเพื่อนๆที่อยากได้ซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก และก็มีประกันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับคนที่อยากความคุ้มครองปกป้องโรคเสี่ยงเพิ่มเติมอีก ได้แก่ วัววิด-19 แล้วก็สำหรับสหายๆที่กำลังมองหาประกันโรคร้ายแรงเผื่อไว้ เพราะเหตุว่าโรคร้ายแรงมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการรักษาที่กินระยะเวลายาวนานกว่าโรคธรรมดาทั่วไป และอาจมีค่าพยาบาลอื่นๆได้แก่ ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ อื่นๆอีกมากมาย ที่สูงกว่าเจ็บไข้ได้ป่วยธรรมดาอีกด้วย แล้วก็โรครุนแรงที่เป็นโรคยอดนิยมอันดับ 1 ในการคร่าชีวิตชาวไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ด้วยเหตุนี้ ใครกันแน่ที่กำลังหาซื้อประกันโรคมะเร็งอยู่ ทดลองดูกันเลยขอรับ
รับรองมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
คุ้มครองปกป้องโรคมะเร็งทุกประเภท ทุกระยะ ตรวจเจอครั้งแรกรับทันที 500,000 บาท ไม่ต้องคอยให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย ด้วยเหตุว่าประกันตัวนี้ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกจำพวก ทุกระยะ เมื่อตรวจเจอครั้งแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนโดยทันที 500,000 บาท รวมถึงมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาชนิดร้ายแรงด้วยขอรับ (ประกันโรคมะเร็งบางตัวจะไม่คุ้มครองปกป้องมะเร็งโรคผิวหนังครับ) นอนพักรักษาตัว ไม่ได้มาทำงาน ก็มีเงินชดเชยให้ ซึ่งนอกเหนือจากโรคมะเร็งแล้วสหายๆยังจะได้รับค่าชดเชยรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อป่วยด้วยโรค COVID-19 มากถึง 2,000 บาท / วันอย่างยิ่งจริงๆครับ โดยคุ้มครองปกป้องนาน 3 เดือน นับจากวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 เดือนเมษายน – 19 เดือนมิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงแค่วันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเท่าเดิมตลอด 5 ปี เช่น เพื่อนพ้องๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียงแค่ 1,705 บาท พวกเราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนถึงอายุ 38 ปีเลยนะครับ แน่ๆว่า แบบประกันทั้งสองแบบ เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมและก็สมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ข้างล่างเลยนะครับ และนอกเหนือจากตัวที่พี่หมีแนะนำไป สหายๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เทียบแบบรับรองแต่ละตัวทั้งข้อมูลเกี่ยวกับความป้องกัน แล้วก็ค่าเบี้ยประกันที่กำลังจะได้รับผ่านทางเว็บไซต์ของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของสหายๆสูงที่สุดได้อีกด้วยนะครับ ว่ารวมทั้งอย่าลืมไปเยี่ยมเยือนที่เว็บไซต์โกแบร์ของพี่หมีกันนะครับ


Tags : ประกันสุขภาพ,ทำประกันสุขภาพ