ผู้เขียน หัวข้อ: ทดลองซื้อแหนมออนไลน์ ง่ายๆ  (อ่าน 8 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14889
    • ดูรายละเอียด
ทดลองซื้อแหนมออนไลน์ ง่ายๆ
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:30:03 AM »
จะทดลองซื้อแหนม[/b]-4544]แหนมออนไลน์เจ้าดังๆ ที่มีขายทางเน็ต มีแหนม อะไรบ้างที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ แหนมที่มีขายอยู่ร้านออนไลน์ เช่น แหนมหมู แหนมกระดูกอ่อน แหนมปลา แหนมเอ็นข้อไก่ ซึ่งเราสามารถสั่งผ่านร้านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนในการสั่งซื้อก็ไม่ได้ยุกยากแต่อย่างไรเพียงแต่ทำตามขั้นตอนที่ทางเว็บไซต์แนะนะไปเรื่อยๆ หลังจากเลือกแหนมที่ต้องการสั่งซื้อเสร็จแล้วก้ทำการเช็คเอ๊าท์ ชำระเงินค่าสินค้า
การทำแหนมขายเป็นอาชีพเสริม
สำหรับคนที่มีตำราเฉพาะ หรือทำแหนมได้อร่อยๆ จะทำแหนมขายเป็นอาชีพทางเลือกก็ได้ เพราะการทำแหนมใช้ต้นทุนในการทำไม่เยอะ เพียงแต่ต้องทำให้ได้รสชาดอร่อย เป็นที่ถูกใจของลูกค้า และต้องหมั่นทำให้แหนมแบรนด์ของเรา เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ซึ่งเราสามารถทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ได้
แหนมเอาไปปรุงเป็น เมนูอาหาร อะไรได้บ้าง
เราสามารถเอาแหนมมาประกอบเป็น รายการอาหารเมนูต่างๆ ได้หลายเมนูด้วยกัน เช่น นำแหนมมาทำเป็น แหนมปิ้ง คล้ายกับไส้กรอกอีสานปิ้ง รับประทานคู่กับพริกขึ้หนู ขิง กะหล่ำปลี  นอกจากนี้ยังนำแหนมมาทำเป็นข้าวผัดแหนม ผัดกระเพราแหนม หรือทำเป็นยำแหนดสด
ประโยชน์ทางโภชนาการของแหนม
องค์ประกอบส่วนใหญ่ของแหนมทำมาจากหมู หนังหมู ข้าว กระเทียม สารอาหารที่เราได้คือ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน เป็นต้น การนำแหนมมารับประทานในเมนูต่างๆ ควรปรุงให้สุกโดยผ่านความร้อนเสียก่อน เพราะการทานดิบๆ โดยไม่ปรุงผ่านความร้อนเราอาจจะได้รับพยาธิได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แหนม กระดูกอ่อน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.tutorlive.tutor-thai.com/index.php?topic=781055.new#new

Tags : แหนม กระดูกอ่อน