ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => อาหาร => ข้อความที่เริ่มโดย: pramotepra222 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 03:50:46 AM

หัวข้อ: ข้าวกล้องซ้อมมือหอมมะลิอินทรีย์ จ.สุรินทร์ ข้าวมะลิแดงจังหวัดสุรินทร์ ขายข
เริ่มหัวข้อโดย: pramotepra222 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 03:50:46 AM
ข้าวซ้อมมือหอมมะลิสุขภาพ จ.สุรินทร์ (http://hor-boutique.lnwshop.com/)    ข้าวซ้อมมือหอมมะลิปลอดสารพิษสุรินทร์   ข้าวสุขภาพมะลิแดง จ.สุรินทร์ 
ข้าวหอมมะลิออร์แกนิค  ขายข้าวสารหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์ (https://www.facebook.com/Hor.Boutique.Brand)   ข้าวปลอดสารพิษสุรินทร์   ข้าวหอมมะลิปลอดสาร จ.สุรินทร์  100% คัดพิเศษ  ตรา Hor (ข้าวฮอร์)
จากแรงบันดาลใจ ( ข้าวอินทรีย์ จ.สุรินทร์  ) ด้วยความทุ่มเทและมุ่งมั่น ข้าวหอมมะลิออร์แกนิค ตรา Hor (ฮอร์) ปลูกในระบบออร์แกนิค  โดยเกษตรกรที่ได้รับการอบรมความรู้และได้รับคำแนะนำในการทำออร์แกนิคที่เป็นระบบ ถูกต้องตามหลักวิชาการ และรักษาผืนดินกลับสู่ความอุดมสมบูรณ์ขึ้นตามแนวทางการทำเกษตรแบบยั่งยืน
 
 (https://i.postimg.cc/G3TX4Z08/Rice-for-the-Better-Lives-Jasmine-Rice-for-the-Better-Lives.jpg)
 
เรื่องข้าว ข้าว
ข้าวขาวหอมมะลิ ข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิคสุรินทร์   ข้าวกล้องหอมมะลิปลอดสารสุรินทร์    ข้าวมะลิแดงสุรินทร์    ข้าวซ้อมมือหอมมะลิ จ.สุรินทร์  (Organic Jasmine Rice)
เป็นข้าวเจ้าและธัญพืชที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศไทย เป็นข้าวไทยสายพันธุ์แท้ดั้งเดิม พันธุ์เดียวในโลก ไม่มีการตัดต่อยีนส์ใดๆ และเป็นข้าวที่ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นข้าวที่อร่อยที่สุดในโลก แม้ว่าหลายประเทศได้พยายามปลูกข้าวสารพันธุ์นี้ แต่ไม่มีประเทศใดสามารถปลูกได้คุณภาพดีเท่ากับปลูกในประเทศไทย
 
ข้าวหอมนิล  ข้าวหอมมะลินิลอินทรีย์ จ.สุรินทร์ (https://www.facebook.com/Hor.Thai.Rice/)  (Homnil Rice)  ข้าวเจ้าหอมนิลมีธาติเหล็กสูงกว่าข้าวกล้อง 30 เท่า เมล็ดสีม่วงดำ ประกอบไปด้วย สีม่วงเข้ม (cyanidin) สีชมพูอ่อน (peonidin) และสีน้ำตาล (procyanidin) ซึ่งสารดังกล่าวทั้งหมดนี้เป็นสาร super antioxidant ต้านความเสื่อม ช่วยลดการอักเสบของเนื้อเยื่อ ช่วยลดไขมันอุดตันในเส้นเลือดที่หัวใจ และสมอง ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงดกดำ นุ่มสวย ไม่แตกปลาย ชะลอการเกิดผมหงอกก่อนวัย
ข้าวหอมมะลิแดง   ข้าวมะลิแดงปลอดสารพิษ จ.สุรินทร์   ข้าวมะลิแดงออร์แกนิค จ.สุรินทร์
  (Red Hommali Rice)  เป็นข้าวที่มีดัชนีน้ำตาลที่เหมาะสม ผู้บริโภคที่อยู่ในภาวะปกติที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 2 ควรรับประทาน มีศักยภาพในการป้องกันและบรรเทาโรคเบาหวานได้อย่างดี มีโปรตีนและธาตุเหล็กในปริมาณสูง ข้าว 100 กรัม มีธาติเหล็กถึง 1.2 มิลลิกรัม ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดงให้แข็งแรง
 

(https://i.postimg.cc/ZRG29mVH/Thai-Rice-Hommali-Rice-Organic-Rice.jpg)
 
ชื่อร้านค้า
ข้าวอินทรีย์  ข้าว Hor ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์ Organic Rice Delivery ข้าวอินทรีย์ สุขภาพดีถึงบ้าน
รายละเอียดร้านค้า
ข้าวกล้องอินทรีย์ จากท้องนา สู่ยุ้งฉาง เก็บรักษาเป็นข้าวเปลือก สีเมื่อมีการสั่งซื้อ เพื่อคุณประโยชน์ยิ่งกว่า
ที่อยู่ : 277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
#ข้าวอินทรีย์ทุ่งกุลา  #ข้าวกล้องอินทรีย์สุรนิทร์  #ข้าวปะกาอำปึล  #ข้าวจากจังหวัดสุรินทร์  #OrganicRice #OrganicFairtradeRice  #Rice #Fairtrade #OrganicFairtrade #OrganicRiceVinegar #OrganicRiceQuinia #Organicproduct #OrganicRiceCongee #สินค้าออร์แกนิค #FairD #แฟร์ดี #แฟร์เทรด
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข้าวกล้องซ้อมมือหอมมะลิอินทรีย์จังหวัดสุรินทร์ (https://shopee.co.th/hor.boutique)

Tags :   ข้าวมะลิแดงสุรินทร์ , ข้าวสุขภาพมะลิแดงสุรินทร์