ลงประกาศ โฆษณาฟรี ไม่คิดเงิน ไม่ลบ 100%

หมวดหมู่ => แฟชั่น เสื้อผ้า => ข้อความที่เริ่มโดย: Cloudsupachai111 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 03:39:32 AM

หัวข้อ: ประวัติของรองเท้า Converse
เริ่มหัวข้อโดย: Cloudsupachai111 ที่ ตุลาคม 18, 2020, 03:39:32 AM
ฉันคงรู้จักรองเท้า Converse มาบ้างแล้ว แต่จะมีอยู่ใครบ้างที่ของรองเท้า Converse วันนี้เราจะมาศึกษาความเป็นมาของรองเท้า Converse กัน เมื่อลองสืบค้นความเป็นมาความเป็นมาของ Converse ได้ข้อมูลว่า Converse จัดตั้งขึ้นขึ้นในปี ค.ศ.1908 เมื่อ Marquise Mills Converse ได้ตั้งบริษัทผลิตรองเท้า ภายใต้ชื่อ Converse Rubber Shoe Company ที่เมือง Massachusetts สหรัฐอเมริกา ธุรกิจการค้าของ Converse เป็นไปได้ด้วยดีและเจริญอย่างรวดเร็ว โดยการโตขึ้นถึงจุดพีคสุดๆ ครั้นเมื่อทาง Converse ได้ร่วมงานกับนักบาสเกตบอลชื่อดัง Charles H. “Chuck” Taylor โดยแต่งให้เขาเป็น Brand ambassador เวลาที่ Chuck ลงทำการแข่งขันบาสเกตบอลเขาจะใส่รองเท้า Converse All-Star เป็นเหตุให้รองเท้า Converse ได้รับความขื่อชอบ และเป็นที่รู้จักเป็นอย่างกว้างขวาง ถัดจากนั้นในปี ค.ศ.1932 ทาง Converse ได้จัดทำรองเท้ารุ่นเยี่ยมเพื่อเป็นเกียรติกับ Chuck ซึ่งต่อมาเขาได้ล่วงลับข้างในปี ค.ศ.1969
 
ปัจจุบันนี้รองเท้า Converse ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่คลาสสิคเป็นคุณสมบัติเฉพาะตัว โลโก้ดาวห้าแฉกเท่ห์ๆ  รองเท้าคอนเวิร์ส (http://daf-16.com/index.php?topic=196502.new#new) ยกเว้นจะใส่เวลาเล่นกีฬาบาสเกตบอลแล้ว เรายังเก่งนำมาใส่กับชุดลำลองแบบเสื้อยีดกางเกงยีนส์ได้อีกด้วย ผ่านมาหลายกาลสมัยมากหลายสมัยเราก็ยังคงชมสไตล์การแต่งตัวเสื้อยืดกางเกงยีนส์พร้อมกันกับการใส่รองเท้า Converse อยู่บ่อย เรียกว่าเทรนด์นี้ประยุกต์ใช้คืนจัดหามาทุกกาลสมัยทุกกาลสมัยเลยแท้จริง

ปัจจุบันนี้ Converse ปรากฏภายใต้การดูแลงานของ Nike หรือเรียกหาง่ายๆ ก็คือถูกบริษัท Nike ซื้อธุรกิจไปแล้ว ไม่ใช่เฉพาะรองเท้า Converse All-Star เท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ อีก ที่จัดหามาความนิยมเช่นกัน อย่างเช่น กระเป๋าเป้  กระเป๋าสะพาย ก็ได้รับความชื่นชอบไม่แพ้พวกรองเท้ากีฬา

สรุปแฟคเตอร์ที่ประกอบให้รองเท้า Converse ยังคงได้รับความชื่นชอบมาจนตลอดในปัจจุบัน
กรณีสุขในการใส่
ใส่ได้ในหลายๆ โอกาสไม่เฉพาะกับการเล่นกีฬา สามารถใส่มาถึงกับสไตล์เสื้อผ้าได้อย่างไม่ยาก รูปแบบคลาสสิคที่ยังคงความเป็นคุณสมบัติเฉพาะเป็นสังขารของรองเท้า Converse
องค์ประกอบสามข้อนี้เป็นน่าจะเป็นแฟคเตอร์ที่ยังคงทำให้รองเท้า Converse ยังคงได้รับความนิยมอยู่ในกาลเวลาที่เป็นอื่น

เครดิต : http://daf-16.com/index.php?topic=196502.new#new (http://daf-16.com/index.php?topic=196502.new#new)

Tags : รองเท้า​ Converse,คอนเวิร์ส,รองเท้าคอนเวิร์ส